6 VPN tốt nhất cho Kodi năm 2020

VPN tốt nhất cho Kodi


Là người dùng Kodi, bạn có thể xem nội dung miễn phí một cách thường xuyên kể từ bây giờ bạn bị mắc kẹt tại nhà. Điều này có nghĩa là bạn yêu cầu VPN tốt nhất cho Kodi để ẩn hoạt động trực tuyến của bạn.

VPN, khi được sử dụng với Kodi, phải có tốc độ kết nối nhanh, bảo mật mạnh mẽ, bỏ chặn các tiện ích bổ sung và không lưu giữ nhật ký hoạt động của người dùng..

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 100 VPN cả miễn phí và trả phí để mang đến cho bạn danh sách VPN tốt nhất cho Kodi, cho phép bạn truyền phát bất kỳ nội dung nào một cách riêng tư và ẩn danh.

Hướng dẫn này cũng cho bạn biết cách cài đặt VPN trên Kodi và cách kiểm tra xem VPN của bạn có hoạt động trong khi truyền phát không.

6 VPN tốt nhất cho Kodi năm 2020

Xem xét tất cả các VPN hàng đầu phù hợp nhất với nhu cầu của Kodi là một nhiệm vụ khó khăn. Chúng tôi đã thử nghiệm từng VPN dựa trên các yếu tố sau:

 • Tốc độ kết nối nhanh
 • Không lưu trữ nhật ký
 • Mã hóa mạnh mẽ
 • Dễ dàng để cài đặt

Dưới đây là danh sách các VPN hàng đầu cho Kodi bạn có thể sử dụng vào năm 2020:

1. PureVPN – Có tiện ích bổ sung Kodi VPN chuyên dụng

Purevpn-tốt nhất-vpn-cho-kodi

PureVPN là của chúng tôi Lựa chọn số 1 cho người dùng Kodi bởi vì nó có addon Kodi VPN riêng. Nó rất dễ cài đặt và hoạt động khá tốt trong việc bỏ chặn các addon.

Với hơn 2.000 máy chủ được lan truyền khắp Hơn 140 quốc gia, bạn có thể truy cập bất kỳ nội dung miễn phí từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Thêm vào đó, nó có một Mã hóa 256 bit hoàn toàn che giấu lưu lượng Kodi của bạn.

Một điều tốt nữa về PureVPN là nó hỗ trợ Chia sẻ tập tin P2P, điều mà nhiều VPN thiếu. Bạn có thể kết nối PureVPN với 10 thiết bị đồng thời.

PureVPN hoạt động với hầu hết mọi hệ điều hành và thiết bị như Windows, Android, iOS, macOS, Linux, FireStick, Roku, Raspberry Pi, và hơn thế nữa.

Nó không phải là rẻ nhất, nhưng nó cung cấp một mức giá phải chăng $ 2,91 / tháng với một Đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày. 

Nhận bảo đảm hoàn lại tiền PureVPN31 ngày

2. Surfshark – VPN rẻ nhất cho Kodi

Surfshark-tốt nhất-vpn-cho-kodi

Surfshark là một trong những VPN rẻ nhất cho Kodi chỉ có giá $ 1.99 / tháng. Nó không chỉ có giá cả phải chăng, mà còn mang tốc độ nhanh.

Tôi thích mọi thứ về VPN này, nhưng thực tế điều làm cho nó tốt nhất cho Kodi là nó có thể được sử dụng trên thiết bị không giới hạn đồng thời. Với một tài khoản, sử dụng Surfshark trên mọi thiết bị.

Nó là có trụ sở tại đảo Virgin thuộc Anh điều đó không có luật lưu giữ dữ liệu. Ngay cả khi chính phủ yêu cầu người dùng dữ liệu, thì họ cũng không thể cung cấp cho họ bất cứ thứ gì vì nó không giữ gìn nhật ký.

Đây là VPN duy nhất có tính năng chuyển đổi giết trên Amazon Fire TV Stick. Nếu bạn sử dụng Kodi trên Fire TV, thì tốt hơn bạn nên BẬT tính năng này vì nó giữ địa chỉ IP thực của bạn bị ẩn ngay cả khi kết nối VPN bị rớt.

Ứng dụng Surfshark có sẵn trên tất cả các thiết bị như Windows, Mac, Linux, iOS, Android, Bộ định tuyến, Roku, và nhiều hơn nữa. Ngay cả với giá cả phải chăng, bạn cũng có được một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cũng.

Nhận bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày của Surfshark

3. ExpressVPN – VPN an toàn nhất khi truyền phát

ExpressVPN-Kodi

ExpressVPN chắc chắn là nhanh nhất và an toàn nhất VPN trong danh sách này. Khi bạn sử dụng ExpressVPN với Kodi, nó hầu như không đệm hoặc có vấn đề với phát trực tuyến.

Nó sử dụng mã hóa mạnh nhất, tức là. Mã hóa AES 256-bit điều đó sẽ giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn trên Kodi bị ẩn hoàn toàn và cũng giữ địa chỉ IP ban đầu của bạn bị ẩn.

ExpressVPN có tính năng bảo mật, bảo mật tuyệt vời, với Hơn 3000 máy chủ tốc độ cao và các tính năng phát trực tuyến tuyệt vời như chia đường hầmcông tắc tiêu diệt.

Mặc dù nó hơi đắt, tức là có sẵn với giá 8,32 đô la / tháng, nó vẫn là VPN an toàn nhất mà bạn từng tìm thấy.

Nó tương thích với nhiều hệ điều hành khác như Windows, Mac, Android, iOS, Linux, Chromebook, Amazon FireStick, Vân vân.

Nhận bảo đảm hoàn lại tiền ExpressVPN30 ngày

4. CyberGhost – VPN đáng tin cậy nhất

Cyberghost-vpn-kodi

CyberGhost dễ dàng là VPN đáng tin cậy nhất vì nó có mã hóa mạnh nhất, tốc độ nhanh, và thậm chí nó không giữ gìn nhật ký.

Khi tôi thử sử dụng CyberGhost VPN trên Kodi, ứng dụng của nó đã gợi ý máy chủ nào sẽ có tốc độ tối ưu tốt nhất. Ứng dụng cho bạn biết tốc độ và tải trên mỗi máy chủ của nó.

Nếu bạn tìm thấy một máy chủ có tốc độ nhanh với tải ít hơn, bạn luôn có thể thử kết nối với máy chủ đó để có tốc độ nhanh hơn. Hiện tại, nó có 5.900 máy chủ và sẵn có trong Hơn 89 quốc gia.

CyberGhost có thể được sử dụng trên hầu hết các nền tảng chính như Windows, Mac, iOS, Android, Fire TV, Apple TV, Xbox, Linux, Vân vân.

Với một tài khoản CyberGhost, bạn có thể kết nối với 7 thiết bị đồng thời. Nó chỉ có giá $ 2,75 / tháng với một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Nhận bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày của Cyberghost

5. NordVPN – VPN thân thiện với người dùng nhất

NordVPN-tốt nhất-kodi-vpn

NordVPN là VPN duy nhất cung cấp mã hóa VPN kép. Điều này có nghĩa, nó mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn không chỉ một lần, mà là hai lần.

Nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các kênh Live TV trên Kodi và cũng mở khóa một số tiện ích tuyệt vời cho phim và chương trình truyền hình miễn phí. Nó có Hơn 5.500 máy chủ có sẵn trong 60 quốc gia.

Vì nó có trụ sở chính đặt tại Panama, không có luật lưu giữ dữ liệu ở Panama. Ngoài ra, nó không lưu trữ lịch sử duyệt web của bạn hoặc theo dõi địa chỉ IP của bạn.

Bạn lấy Đảm bảo 100% phát trực tuyến và tốc độ cũng rất nhanh. Nó có sẵn trên nhiều thiết bị khác nhau như Windows, Mac, Android, iOS, Fire TV Stick, và hơn thế nữa.

Nó là tương đối phải chăng là tốt. Nó chỉ có giá $ 3,49 / tháng với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn muốn biết thêm về VPN này, hãy đọc hướng dẫn NordVPN Kodi của chúng tôi.

Nhận bảo đảm hoàn tiền của NordVPN30 ngày

6. IPV Biến – Dễ sử dụng và Cài đặt

Best-vpn-for-Kodi-IPV Biến

IPV Biến khá phổ biến trong cộng đồng Kodi và vì vậy bạn có thể truy cập tất cả các tiện ích Kodi với nó 1.300 máy chủ được đặt ngang Hơn 75 địa điểm.

Nó mã hóa lưu lượng Kodi của bạn hoặc bất kỳ nội dung miễn phí nào bạn đang xem từ Kodi với sự trợ giúp của Mã hóa AES 256-bit. 

Với một tài khoản IPV Biến, bạn có thể xem Kodi một cách an toàn từ 10 thiết bị đồng thời. Nếu bạn lo lắng rằng nó sẽ giữ nhật ký hoặc lịch sử phát trực tuyến của bạn, thì bạn không cần lo lắng vì nó KHÔNG lưu trữ bất kỳ bản ghi.

IPV Biến có sẵn trên tất cả các thiết bị bao gồm Windows, Mac, iOS, Linux, Android, và hơn thế nữa. Giá hơi đắt và có sẵn với giá 3,25 đô la / tháng chỉ với một Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày. 

Nhận bảo đảm hoàn lại tiền IPV Biến7 ngày

Cách cài đặt VPN trên Kodi (5 bước đơn giản)

Để cài đặt VPN trên Kodi, tôi sẽ sử dụng PureVPN làm ví dụ. Chỉ cần làm theo 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký với PureVPN (VPN được đề xuất hàng đầu của chúng tôi)

Bước 2: Tải xuốngTải về Ứng dụng PureVPN trên mọi thiết bị ưa thích

Tải xuống-PureVPN-cho-Kodi-ứng dụng

Bước 3: Mở Ứng dụng PureVPN và chọn ứng dụng Máy chủ Mỹ hoặc bất kỳ máy chủ nào khác

Ứng dụng PureVPN-Kodi

Bước 4: Nhấp chuột Kết nối trên biểu tượng màu xanh lá cây

Ứng dụng PureVPN

Bước 5: Hiện nay Mở Kodi và bắt đầu truyền phát phim hoặc chương trình TV

Truyền phát trực tuyến

Nhận bảo đảm hoàn lại tiền PureVPN31 ngày

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi chỉ cho bạn nhiều cách khác nhau để cài đặt VPN trên Kodi.

Cách kiểm tra xem VPN có hoạt động trên Kodi không

Mặc dù mọi người cài đặt VPN trên Kodi, nhưng họ vẫn tò mò muốn biết liệu nó có hoạt động hay không. Một số câu hỏi phổ biến phát sinh, “Chúng ta có an toàn khi phát trực tuyến không?” Làm thế nào để chúng ta biết lưu lượng truy cập của mình được mã hóa?.

Tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này bằng cách thực hiện một bài kiểm tra đơn giản sẽ cho bạn biết liệu VPN có hoạt động với Kodi hay không. Hãy thử các bước đơn giản sau:

Bước 1: Kết nối đến máy chủ VPN trên ứng dụng VPN của bạn

Bước 2: Mở Kodi trên thiết bị của bạn

kiểm tra-nếu-vpn-đang-làm việc-bước-2

Bước 3: Bấm vào Cài đặt biểu tượng

kiểm tra-nếu-vpn-đang-làm việc-bước-3

Bước 4: Lựa chọn Thông tin hệ thống

kiểm tra-nếu-vpn-đang-làm việc-bước-4

Bước 5: Bây giờ bạn có thể thấy rằng địa chỉ IP của bạn đã được thay đổi

kiểm tra-nếu-vpn-đang-làm việc-bước-5

Tại sao bạn cần VPN cho Kodi?

Đúng! Bạn rất cần VPN khi phát trực tuyến trên Kodi. Có rất nhiều lý do tại sao tôi sẽ thảo luận trong thời gian ngắn, nhưng lý do quan trọng nhất là bảo vệ danh tính.

Dưới đây là 3 lý do khiến bạn cần VPN với Kodi:

Bảo vệ danh tínhBảo vệ danh tính

Nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn biết địa chỉ IP thực của bạn. Nếu bạn đang xem nội dung miễn phí trên Kodi, ISP của bạn sẽ điều chỉnh tốc độ internet của bạn hoặc gửi cho bạn thông báo vi phạm bản quyền.

Để tránh tất cả điều đó, VPN sẽ mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn hoặc bất cứ thứ gì bạn phát trực tuyến trên Kodi. ISP của bạn sẽ không nhận ra rằng bạn đang phát trực tuyến nội dung miễn phí vì tất cả được mã hóa ngay bây giờ.

bức tường lửaCircumvent Geo-Restriction

Một số tiện ích bổ sung Live TV như cCloud TV và những người khác có thể phát trực tuyến hơn 100 kênh từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù chúng miễn phí, nhưng bạn không thể xem tất cả các kênh này trừ khi bạn có VPN.

Ví dụ: nếu bạn ở Hoa Kỳ và muốn xem Kênh truyền hình Tây Ban Nha, rất có thể bạn sẽ gặp lỗi, ‘kiểm tra nhật ký để biết thêm thông tin.

Nhưng nếu bạn kết nối với máy chủ VPN Tây Ban Nha và sau đó xem cùng một kênh TV, nó sẽ truyền phát hoàn hảo.

bảo vệ phần mềm độc hạiAn toàn trước phần mềm độc hại

Như tôi đã nói nhiều lần, Kodi là phần mềm nguồn mở. Điều này có nghĩa là bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tạo một tiện ích bổ sung và phát tán vi-rút trên máy tính của bạn.

Vì có hàng tấn tiện ích được tạo ra mỗi ngày, không thể biết được phần mềm nào rõ ràng với bất kỳ phần mềm độc hại nào. Bạn chỉ cần lấy URL và tải xuống.

Điều này làm cho thiết bị của bạn dễ bị hack. VPN ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào thiết bị của bạn hoặc đánh cắp thông tin cá nhân quan trọng của bạn.

Để biết thêm thông tin, bạn luôn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về lý do tại sao tôi cần VPN cho Kodi.

VPN rất hữu ích trong Windows, Mac, iOS và Android vì nó hữu ích cho FireStick. Bạn cũng có thể xem danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi cho Amazon FireStick để bảo mật Fire TV của bạn trong khi truyền phát.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể sử dụng VPN Kodi miễn phí không?

Tôi chỉ đề nghị bạn chỉ sử dụng các VPN miễn phí cho Kodi mà không cần đăng nhập dữ liệu của bạn. Bạn cũng sẽ phải kiểm tra xem họ có giới hạn giới hạn dữ liệu hay không vì nếu có, điều đó sẽ sớm kết thúc do truyền phát.

Tôi có cần VPN ở nhà không?

Cho dù bạn đang ở nhà hay ở nơi công cộng, bạn sẽ cần VPN để phát trực tuyến với Kodi để bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn. Vì tất cả chúng ta đều bị mắc kẹt ở nhà, nên có nhiều nhu cầu sử dụng VPN hơn bao giờ hết.

Kodi có VPN không?

Kodi không có ứng dụng VPN chính thức. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là cài đặt VPN tốt nhất cho Kodi trong khi truyền phát.

Chìa khóa chính

Kodi có thể phát trực tuyến bất kỳ nội dung miễn phí nào bạn có thể tìm thấy trên internet ngày hôm nay. Nó phát trực tuyến Phim, Chương trình TV, Truyền hình trực tiếp và Thể thao.

Trên thực tế, đó là cách tốt nhất để từ bỏ các nhà cung cấp cáp cao cấp và chuyển sang Kodi. Nhưng để ẩn hoạt động trực tuyến của bạn khỏi Nhà cung cấp dịch vụ Internet, bạn sẽ cần sử dụng VPN.

Hướng dẫn này liệt kê và giải thích VPN tốt nhất cho Kodi giúp ẩn hoạt động trực tuyến của bạn để bạn có thể truyền phát tất cả nội dung miễn phí một cách an toàn.

Hãy để tôi nhắc bạn rằng đề xuất hàng đầu của chúng tôi là sử dụng PureVPN. Mặc dù có addon Kodi VPN, nó có mã hóa mạnh mẽ che giấu hoàn toàn lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn hoặc bất cứ điều gì bạn phát trực tuyến trên Kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map