Cách cài đặt Vận tốc trên Kodi – Hướng dẫn dễ dàng 7 bước

Khi nói đến việc xem phim và chương trình TV trực tuyến, bạn không bao giờ có thể đánh giá thấp một tiện ích bổ sung có tên Velocity. Các tính năng tuyệt vời của nó sẽ cho phép bạn tìm kiếm phim và chương trình TV từ nhiều addon kodi dựa trên thể loại, năm phát hành và mức độ phổ biến. Nội dung cập nhật của nó sẽ khiến bạn kinh ngạc. Trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận về cách cài đặt Velocity với VPN tốt nhất cho Kodi.


Cách cài đặt Vận tốc trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên

 1. Khởi đầu Kodi về bạn hệ thống > Đi đến Cài đặt biểu tượng nằm ở trên cùng > Lựa chọn Tập tin Giám đốc > Nhấp đúp chuột vào Thêm vàoNguồn.Làm thế nào để cài đặt vận tốc trên kodi
 2. Ở đây bạn sẽ thấy một hộp xuất hiện trên màn hình của bạn, vì vậy hãy nhấp vào ‘Không ai’ > Nhập một URL http://kdil.co/repo/ > Nhấp chuột đồng ý > Nhập tên của nguồn phương tiện ‘Kodil Repo > Nhấp chuột đồng ý.Cách cài đặt vận tốc trên kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 3. Lượt Backspace phím (nhiều lần) trên bàn phím cho đến khi bạn được đưa đến Menu chính của Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Lựa chọn Gói cài đặt biểu tượng.vận tốc trên thiết lập kodi
 4. Bây giờ chọn Tải về từ Zip Tập tin > Xác định vị trí và nhấp Kodil Repo > Kodil.khóa kéo > chờ kho lưu trữ cài đặt.tải tập tin zip vận tốc
 5. Lựa chọn Tải về từ Kho > Kodil Kho > Tiện ích video > Cuộn xuống và bấm vào Vận tốc > Hiện nayvận tốc trên cài đặt kodi
 6. Khi tiện ích được cài đặt, quay lại Menu chính của Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Vận tốc > Thưởng thức!

Cách cài đặt Vận tốc trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Phóng Kodi > Bấm vào Hệ thống > Sau đó Tập tin Giám đốc > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn.
 2. Bấm vào ‘Không ai’ > Nhập URL http://kdil.co/repo/ > Nhấp chuột Làm xong > Nhập tênKodil Repo, > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 3. Đi đến Kodi Màn hình chính > Hệ thống > Thêm vàotiện ích > Tải về từ Zip Tập tin > Kodil Repo > khóa kéo
 4. Bây giờ chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ Kodil > Tiện ích video > Bây giờ tìm kiếm Vận tốc > Bấm vào Tải về > và tận hưởng!

10 chương trình truyền hình và phim tốc độ hàng đầu trên Kodi

Các lợi ích của việc cài đặt bổ trợ Velocity trên Kodi sẽ cho phép bạn phát trực tuyến các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất trong số đó có một số được liệt kê dưới đây:

 1. Trò chơi vương quyền
 2. Fargo
 3. Thám tử đích thực
 4. Nhà cái
 5. Narcos
 6. Người phụ nữ tuyệt vời
 7. Okja
 8. Ma trong vỏ
 9. Hình tròn
 10. quả nhãn

Lỗi vận tốc Kodi

Cài đặt Velocity Kodi không thành công

Cập nhật: Cài đặt từ superrepo prompt Cài đặt không thành công lỗi Lỗi ngay bây giờ.

Phần bổ trợ Velocity Kodi được giới thiệu lần đầu tiên trong kho lưu trữ Fusion TVAddons. Tuy nhiên, do vi phạm bản quyền, kho lưu trữ Fusion đã phải đóng cửa. Do đó, Velocity đã được chuyển đến Kho lưu trữ BlazeTamer. Thật không may, sau một vài ngày, một cuộc đàn áp lớn đã dẫn đến sự biến mất của nhiều kho bổ sung và kho kodi bao gồm cả BlazeTamer. Do đó, cài đặt Velocity từ các kho lưu trữ này sẽ không hoạt động.

Giải pháp

Bạn cần làm theo hướng dẫn cài đặt đã được trình bày ở trên cho Kodi Krypton và Kodi Jarvis. Bổ trợ vận tốc đã được chuyển sang Kodil.

Nhận xét vận tốc Kodi

Một người dùng Twitter coi việc sử dụng bổ trợ Velocity Kodi như là một thay thế cho Exodus. Khi cập nhật, các tiện ích Kodi khác có thể không hoạt động được coi là khía cạnh tiêu cực..

Nếu bất cứ ai gặp vấn đề về di cư trong kodi cùng với có thể là muối và ngã ba Specto, thì vận tốc sẽ rất mạnh. Exodus sẽ cập nhật. Hãy thử

– zac broderick (@ Zpb1985) ngày 8 tháng 12 năm 2016

Một người dùng Twitter khác có vẻ khó chịu với lỗi kiểm tra nhật ký mà nhiều người dùng Kodi khác gặp phải mỗi khi họ cố gắng cài đặt Velocity trên Kodi. Người dùng này đã cài đặt IPV Biến Kodi trên openelec nhưng gặp phải lỗi này. Vấn đề này có xu hướng kéo dài nhưng người dùng Kodi thử nhiều cách để khắc phục vấn đề. Họ cố gắng cài đặt Kodi VPN hoặc bất kỳ tiện ích bổ sung nào khác có thể không hoạt động mọi lúc.

@TheBlazetamer có bất kỳ ý tưởng nào về lý do tại sao tôi nhận được thông báo lỗi về vận tốc chỉ không tải Tôi đã cài đặt ipv biến thành I ámm trên openlec kodi 15.2

– Sarah Donoghue (@ sarah_d73) ngày 18 tháng 12 năm 2016

Một người dùng Reddit đã đề cập rằng tiện ích bổ sung Velocity là một trong những tiện ích bổ sung cho phim và truyền hình đa nguồn. Ở một mức độ nào đó, tuyên bố này có thể đúng bởi vì nó thực sự là một add-on rất cũ. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn cần phải đồng ý vì nó sở hữu các bộ sưu tập phổ biến nhất.

Gói nó lên

Tiện ích Velocity Kodi cho phép bạn phát trực tuyến phim và chương trình TV theo yêu cầu mà không bị đổ mồ hôi. Cài đặt tiện ích bổ sung vận tốc sẽ cho phép bạn dành thời gian giải trí chất lượng với gia đình. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã thảo luận chi tiết từng bước về cách cài đặt Velocity trên Kodi. Chúng tôi cũng đã thảo luận về các lỗi Kodi mà bạn gặp phải khi cài đặt Velocity đồng thời cung cấp cho bạn các đánh giá từ người dùng ngẫu nhiên.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map