VPN tốt nhất cho FireStick (tháng 4 năm 2020)

vpn-for-Firestick


Là người dùng Fire TV Stick, bạn có thể xem phim và chương trình TV một cách thoải mái khi bạn bị mắc kẹt ở nhà.

Nếu bạn phát trực tuyến nội dung miễn phí hoặc cố gắng truy cập Netflix, Hulu hoặc các dịch vụ phát trực tuyến khác của Hoa Kỳ, bạn cần có VPN tốt nhất cho FireStick.

VPN FireStick giữ danh tính trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư trong khi nó cho phép bạn truy cập các trang web và ứng dụng truyền phát từ khắp nơi trên thế giới.

Trong hướng dẫn này, tôi đã quản lý để tập hợp một danh sách các VPN tốt nhất cho Fire TV, FireStick và Fire Cube có tốc độ nhanh, ứng dụng FireStick gốc và không giữ bất kỳ nhật ký nào.

Ngoài ra, tôi cũng đã thảo luận về cách cài đặt VPN trên FireStick sau trong hướng dẫn này và cách bạn có thể kiểm tra xem VPN của bạn có hoạt động trên Amazon Fire TV Stick không.

7 VPN tốt nhất cho FireStick

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 60 nhà cung cấp VPN để mang đến cho bạn danh sách các VPN hàng đầu này cho FireStick. Chúng tôi đã chọn các VPN này dựa trên tốc độ nhanh, ứng dụng FireStick gốc và dễ cài đặt và sử dụng.

Dưới đây là danh sách các VPN hàng đầu:

1. PureVPN

2. Lướt sóng

3. CyberGhost

4. ExpressVPN

5. NordVPN

6. IPV Biến

7. VyprVPN

1. PureVPN

PureVPN-best-vpn-for-Firestick

PureVPN là của chúng tôi đề xuất hàng đầu là VPN tốt nhất cho FireStick. Nó có trụ sở tại Hồng Kông và cung cấp Hơn 2.000 máy chủ trong hơn 140 quốc gia.

Trên ứng dụng FireStick của nó, nếu bạn cuộn xuống bên dưới, bạn có thể kết nối với các ứng dụng phát trực tuyến như Netflix, Hulu, ESPN +, Trình phát ITV, và những người khác để bắt đầu truyền phát.

PureVPN có một Xếp hạng của Amazon là 3,4 sao và đang tăng đáng kể theo từng tuần. Nó cũng cung cấp một Dùng thử miễn phí 7 ngày cho người dùng FireStick là tốt.

Nó cần ít hơn 3 phút để cài đặt ứng dụng của nó trên FireStick, mà tôi sẽ thảo luận trong phần này. Ngoài ra, nó mang lại cho bạn tốc độ kết nối nhanh với Mã hóa 256 bit.

Bạn có thể kết nối PureVPN với 10 thiết bị đồng thời. Ví dụ: bạn có thể sử dụng VPN này trên Fire TV, Roku, Android, iOS, Computer, Nvidia Shield, v.v..

PureVPN có giá $ 2,91 / tháng với một Đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày.

Truy cập Trang web Đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày

2. Lướt sóng

Surfshark-Firestick-vpn

Surfshark chắc chắn là dịch vụ VPN giá cả phải chăng nhất. Đây là VPN duy nhất cùng với ExpressVPN cung cấp tính năng chuyển đổi giết trên thiết bị FireStick.

Nó hiện đang cung cấp 1.040 máy chủ giúp bạn bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến, trong khi đó Mã hóa AES-256 bit xảy ra để giữ địa chỉ IP thực của bạn bị ẩn khi bạn truyền phát nội dung miễn phí.

Nó có một ấn tượng Xếp hạng 4,1 sao trên Amazon Store và mất ít hơn 4 phút để cài đặt.

Ứng dụng sẽ cho bạn biết mỗi máy chủ có bao nhiêu tải để bạn chỉ có thể kết nối những máy chủ có tải tối thiểu để truyền phát nhanh hơn.

Với một tài khoản Surfshark, bạn có thể kết nối với các thiết bị không giới hạn cũng. Nó là Tính năng CleanWeb sẽ giữ cho thiết bị của bạn không có bất kỳ phần mềm độc hại, vi rút hoặc lừa đảo nào.

Khi tôi nói nó có giá cả phải chăng, tôi thực sự có ý đó. Surfshark chỉ có giá $ 1.99 / tháng với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Truy cập Trang web Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

3. CyberGhost

CyberGhost-tốt nhất-vpn-Firestick

CyberGhost khá đẹp Dễ dàng cài đặt và sử dụng trên Fire TV Stick. Nó đã qua 5.900 máy chủ, mạng lớn nhất được cung cấp bởi bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ VPN nào.

Nó có một Xếp hạng của Amazon là 3,6 sao, khá tốt và với một tài khoản CyberGhost, bạn có thể kết nối với 7 thiết bị cùng một lúc.

CyberGhost sử dụng Mã hóa AES 256-bit điều đó là không thể giải mã. Lưu lượng truy cập internet của bạn đi qua đường hầm này và nó giữ cho lưu lượng truy cập internet của bạn hoàn toàn ẩn danh.

Nó cũng có Bảo vệ rò rỉ DNS và IP, vì vậy vị trí và hoạt động của bạn không bao giờ được tiếp xúc. Bạn có thể truyền phát, duyệt và tải xuống bất cứ thứ gì trên FireStick một cách an toàn.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể kết nối với nó máy chủ tối ưu và bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn.

CyberGhost cũng có giá phải chăng, có sẵn ở mức $ 2,75 / tháng với một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày. Chỉ mất chưa đầy 5 phút để cài đặt.

Truy cập Trang web Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

4. ExpressVPN

ExpressVPN-FireTVStick

ExpressVPN thực sự là VPN nhanh nhất cho FireStick do nó 3.000 máy chủ tốc độ cao có sẵn trong 94 quốc gia.

ExpressVPN có một Xếp hạng 4 sao trên Amazon Store, đó là mức cao nhất trong số các VPN tốt nhất trong danh sách này. Nó mạnh nhất Mã hóa AES 256-bit để giữ cho thiết bị của bạn được bảo vệ chống lại mọi tác hại.

Phần tốt nhất là, nó cung cấp một Dùng thử miễn phí 7 ngày cho người dùng FireStick mà không cần phải thêm thông tin thẻ tín dụng của bạn. Không có nhiều VPN cung cấp bản dùng thử miễn phí không có thông tin thẻ tín dụng.

Nó có một Tính năng Kill Switch cũng có nhiều VPN thiếu trên Fire TV. Nó tự động kết nối bất cứ khi nào bạn tham gia lại mạng Wi-Fi không tin cậy.

Bạn có thể kết nối ExpressVPN với 5 thiết bị khác nhau cùng một lúc với một tài khoản Nó hơi đắt có sẵn ở mức 8,32 đô la / tháng, nhưng nó đáng giá từng xu.

Truy cập Trang web Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

5. NordVPN

NordVPN-cho-FireTV

NordVPN là VPN an toàn nhất bởi vì nhiều tính năng bảo mật được cung cấp bởi dịch vụ này. Nó có mã hóa VPN kép mã hóa lưu lượng truy cập của bạn không chỉ một lần, mà là hai lần.

Nó hiện có một Xếp hạng 4 sao của Amazon và là ứng dụng xếp thứ 3 trong danh mục bảo mật bởi Amazon Store.

Bạn có thể kết nối với NordVPN 5.600 máy chủ và có sẵn trong 60 quốc gia. Với ứng dụng FireStick, NordVPN cung cấp Máy chủ P2P và bị xáo trộn.

Nếu bạn ở Trung Quốc hoặc bất kỳ quốc gia nào có quy định nghiêm ngặt về internet, bạn có thể kết nối với các máy chủ bị che khuất của nó và truyền phát bất kỳ nội dung hoặc trang web nào bạn muốn.

Với một tài khoản NordVPN, bạn có thể thực hiện 6 kết nối VPN cùng một lúc. NordVPN chỉ tốn 3,49 đô la / tháng với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Truy cập Trang web Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

6. IPV Biến

IPV Biến-Firestick-vpn

IPV Biến là một lựa chọn hàng đầu cho người dùng FireStick vì nó mã hóa mạnh mẽ và mạnh mẽ. Bạn có thể bảo mật kết nối internet của mình ngay cả khi bạn kết nối FireStick với Wi-Fi công cộng miễn phí.

Nó có một Xếp hạng 4 sao của Amazon, đó là cực kỳ ấn tượng và là xếp thứ 1 trong danh mục bảo mật bởi chính Amazon.

Ưu đãi IPV Biến 1.300 máy chủ băng qua Hơn 75 địa điểm điều đó sẽ giúp bạn bỏ chặn Netflix, Hulu, iPlayer và các ứng dụng khác trên Fire TV Stick.

Bạn có thể kết nối IPV Biến trên 10 thiết bị đồng thời cũng. Ứng dụng IPV Biến dễ sử dụng với tất cả các tùy chọn nằm ở bên trái của menu.

IPV Biến có sẵn với giá $ 3,25 / tháng chỉ với một Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày. Nó có tốc độ nhanh với các bản ghi hoàn toàn bằng không giúp kết nối của bạn ở chế độ riêng tư.

Truy cập Trang web Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày

7. VyprVPN

VyprVPN-Firestick

VyprVPN có giao diện đơn giản và là giao diện có tính năng kill switch. Nó rất dễ cài đặt và có Hơn 700 máy chủ trong Hơn 70 quốc gia. 

VyprVPN đã được đánh giá 3 sao trên Amazon Store, đó là trên trung bình. Đây là một trong số ít VPN thực hiện kiểm toán công khai nhật ký của nó.

Khi tôi thử nghiệm VyprVPN trên FireStick, tôi đã phải mất ít hơn 4 phút để cài đặt. VPN này cũng hỗ trợ truyền phát 4K và không làm chậm tốc độ của bạn.

Nó là có trụ sở tại Thụy Sĩ Đó là một phần của 5 quốc gia, và nó không giữ nhật ký hoặc. Với OpenVPN của nó Mã hóa 256 bit, nó giữ cho bạn được bảo vệ trong khi truyền phát.

VyprVPN kết nối tới 5 thiết bị đồng thời và có sẵn với giá $ 2,50 / tháng với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Cách cài đặt và sử dụng VPN trên FireStick

Có một phương pháp đơn giản để cài đặt VPN trên Amazon Fire TV Stick có thể được sao chép trên tất cả các VPN FireStick mà tôi đã liệt kê trong hướng dẫn này.

Tôi sẽ lấy một ví dụ về PureVPN về cách cài đặt, thiết lập và sử dụng nó trên Fire TV. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký với PureVPN

Bước 2: Mở Trang chủ FireStick

bước-2-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 3: Trên menu trên cùng bên trái, nhấp vào Tìm kiếm quán ba

bước 3-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 4: Bây giờ gõ PureVPN và nhấp vào bất kỳ kết quả tìm kiếm nào

bước 4-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 5: Lựa chọn ứng dụng PureVPN

bước-5-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 6: Bây giờ bấm Được hoặc là Tải xuống

bước 6-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 7: Sẽ mất vài phút để cài đặt tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn

bước 7-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 8: Sau khi cài đặt, bấm vào Mở

bước 8-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 9: Bây giờ nhập tên tài khoảnmật khẩu hoặc nhấp vào dùng thử miễn phí 7 ngày

bước 9-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 10: Khi bạn vào, bạn sẽ thấy giao diện PureVPN FireStick

bước 10-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 11: Bạn có thể chọn một máy chủ bằng cách chọn bất kỳ quốc gia nào

bước-11-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 12: Nếu bạn muốn bỏ chặn bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến bạn cũng có thể chọn từ tùy chọn đó

bước-12-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 13: Khi bạn chọn máy chủ hoặc dịch vụ phát trực tuyến, nó sẽ yêu cầu Kết nối yêu cầu, vì vậy hãy nhấp đồng ý

bước-13-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 14: Nó sẽ bắt đầu kết nối với máy chủ hoặc ứng dụng phát trực tuyến

bước-14-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Bước 15: FireStick của bạn hiện an toàn khi được kết nối

bước-15-cách-cài đặt-vpn-on-Firestick

Truy cập Trang web Đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày

Tại sao bạn cần VPN cho Fire TV Stick

Có nhiều lý do tại sao bạn sẽ cần VPN cho thiết bị Amazon FireStick của mình. Những lý do này có thể thay đổi từ ưu tiên cao sang ưu tiên thấp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn:

1. Tránh giới hạn địa lý

hạn chế địa lýCác ứng dụng phát trực tuyến như US Netflix, Hulu, HBO, ESPN +, BBC Player và nhiều ứng dụng khác bị hạn chế ở một quốc gia và không thể truy cập vào các quốc gia khác.

Để bỏ chặn tất cả các ứng dụng này khỏi vị trí hiện tại của bạn, bạn sẽ cần phải có VPN.

Ví dụ: nếu bạn muốn xem Netflix của Mỹ có nhiều tiêu đề hơn bất kỳ khu vực Netflix nào khác, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.

Điều tương tự cũng xảy ra với BBC iPlayer, nhưng bạn sẽ cần kết nối với máy chủ Vương quốc Anh.

2. Bảo vệ khỏi ISP và theo dõi chính phủ

chính phủ và ISPNhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn và chính phủ cũng biết bạn đang phát gì trên thiết bị Fire TV Stick.

Nếu bạn đang phát trực tuyến nội dung miễn phí, tức là Phim và Chương trình TV với sự trợ giúp của các ứng dụng FireStick tốt nhất, bạn nên chuẩn bị tốt hơn cho hậu quả.

Hoặc bạn có thể tự mình tạo một VPN sẽ giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn hoàn toàn riêng tư và ẩn danh.

VPN mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và định tuyến kết nối của bạn thông qua một máy chủ an toàn, bảo vệ danh tính và vị trí thực tế cũng như hoạt động internet của bạn.

3. Bảo vệ khỏi tin tặc

vpn-ngăn chặn tin tặcĐôi khi Wi-Fi nhà bạn hoặc Wi-Fi công cộng có thể dễ bị tổn thương. Bất kỳ ai có kiến ​​thức cơ bản về hack đều có thể dễ dàng xâm nhập vào thiết bị của bạn và nắm giữ thông tin cá nhân.

Hãy nhìn vào cách này. Nếu bạn đã từng cài đặt ứng dụng của bên thứ ba hoặc ứng dụng không chính thức, nó cũng có thể làm tổn hại dữ liệu trực tuyến của bạn.

Để ngăn điều đó xảy ra, VPN tạo một tường lửa giữa thiết bị của bạn và mạng mà bất kỳ hacker lành nghề nào cũng có thể hack thiết bị của bạn.

4. Truy cập Addon Kodi

Kodi-addons-for-FirestickNhư chúng ta đã biết, Kodi đã là một ứng dụng phổ biến cho tất cả người dùng FireStick. Nó có thể vì nó có thể truyền phát nội dung miễn phí với sự trợ giúp của addon Kodi.

Nhưng vì nó miễn phí, hoạt động trực tuyến của bạn và địa chỉ IP thực của bạn cũng được hiển thị đầy đủ. VPN sẽ thay thế địa chỉ IP ban đầu của bạn bằng bất kỳ máy chủ nào của nó và sẽ giữ danh tính của bạn hoàn toàn ẩn danh.

Bạn cũng có thể sử dụng VPN tốt nhất cho Kodi nếu bạn phát trực tuyến với ứng dụng Kodi.

Cách kiểm tra xem VPN có hoạt động trên FireStick không?

Đôi khi, VPN có thể bị ngắt kết nối do sự cố mạng hoặc có thể xảy ra việc các máy chủ không phản hồi, sau đó làm thế nào để kiểm tra xem VPN của bạn có hoạt động không?

Để đảm bảo VPN hoạt động trên FireStick, đây là các bước bạn cần tuân theo:

# 1 Đi đến Cài đặt trên Menu chính

# 2 Nhấp vào Truyền hình lửa của tôi hoặc là Thiết bị

# 3 Chọn Trong khoảng Lựa chọn

# 4 Trên menu bên phải, bạn có thể thấy địa chỉ IP hiện tại nó sẽ khác với địa chỉ IP ban đầu của bạn

Cách cập nhật ứng dụng FireStick VPN

Nhiều khả năng, VPN của bạn sẽ nhắc bạn bất cứ khi nào có bản cập nhật khi bạn mở ứng dụng. Nếu nó không nhắc nhở hoặc nếu bạn đã bỏ lỡ nó, thì hãy làm theo các bước sau:

# 1 Mở Trang chủ Firestick

# 2 Đi đến Các ứng dụng

# 3 Nhấp vào Quản lý các ứng dụng đã cài đặt

# 4 Nhấp vào VPN mà bạn muốn được cập nhật

# 5 Nếu bản cập nhật có sẵn, Cập nhật biểu tượng sẽ xuất hiện

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có phải nhận VPN khác cho thiết bị khác không?

Không. Bạn chỉ cần một VPN sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị của mình, cho dù đó là điện thoại di động, máy tính, Roku hay Smart TV của bạn. Bạn không muốn mua một VPN riêng cho từng thiết bị.

VPN miễn phí tốt nhất cho FireStick là gì?

VPN miễn phí không phải lúc nào cũng đáng tin cậy. Họ sẽ giữ nhật ký và bán dữ liệu của bạn cho các nhà quảng cáo hoặc bên thứ ba. VPN miễn phí hàng đầu cho FireStick là những VPN không thỏa hiệp dữ liệu của bạn.

Từ cuối cùng

Amazon Fire TV Stick là một thiết bị phát trực tuyến hoàn hảo có thể chuyển đổi bất kỳ TV thông thường nào thành Smart TV.

Khi bạn kết nối FireStick với cổng TV HDMI HDMI, bạn có thể truyền phát và duyệt mọi thứ, giống như bạn làm điều đó trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Vì nhiều người hơn bao giờ hết đang xem phim và chương trình TV vì bị khóa, truy cập các tiêu đề Netflix mới, đã trở thành bắt buộc.

Vì thế, bạn cần có VPN tốt nhất cho FireStick có máy chủ ở nhiều quốc gia và cũng đủ nhanh để phát trực tuyến mà không gặp sự cố đệm nào.

Để bạn dễ dàng, tôi cũng đã thảo luận về cách cài đặt VPN trên FireStick của bạn sau khi bạn đã đăng ký dịch vụ.

VPN cũng ẩn hoạt động trực tuyến của bạn trong khi bạn truyền phát. Hãy nói rằng nếu bạn đang phát trực tuyến nội dung miễn phí, nó sẽ giữ cho hoạt động của bạn ẩn danh trong khi làm như vậy.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map