อินเทอร์เน็ตส่วนตัว Netflix | เข้าถึง Netflix ของอเมริกาและญี่ปุ่นด้วย PIA VPN

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว Netflix เป็นหนึ่งใน VPN ที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับบริการ Netflix VPN ถูกใช้ทั่วโลกโดยสตรีมมิ่งมากมายสำหรับการปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด และข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวโดยทั่วไปเรียกว่า PIA และมีเซิร์ฟเวอร์ 3226 แห่งใน 33 ประเทศทั่วโลก.


PIA ยกคิ้วขึ้นในอุตสาหกรรมการสตรีมหลังจากที่มีข่าวว่า PIA Netflix ไม่ทำงานอีกต่อไป นี่หมายความว่าผู้ใช้ PIA ไม่สามารถเข้าถึงห้องสมุด US Netflix จากที่อื่นนอกเหนือจากสหรัฐฯได้อีก.

ทำไมคุณต้องใช้ VPN สำหรับ NetflixNetflix ห้องสมุดรอบโลก

Netflix เป็นบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดที่มีอยู่ทั่วโลก แต่ความจริงที่ว่าหลาย ๆ คนไม่ทราบก็คือมันไม่ได้ให้บริการเนื้อหาที่คล้ายคลึงกันในทุกภูมิภาค มีไลบรารีที่แตกต่างกันสำหรับภูมิภาคมากและในไลบรารีทุกไลบรารีเนื้อหาไม่เหมือนกัน URL ของ Netflix ยังคงเหมือน Netflix.com สำหรับทุกภูมิภาค แต่เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ห้องสมุดจะแตกต่างกันไปในทุกภูมิภาค.

เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความแตกต่างในไลบรารี Netflix นี้คือข้อ จำกัด สิทธิ์ใช้งานและข้อบังคับของผู้ให้บริการเนื้อหา เท่าที่สังเกตห้องสมุด US Netflix มีรายการที่ดีที่สุดและดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับห้องสมุด Netflix ภูมิภาคอื่น ๆ ทั้งหมด.

เรียนรู้เพิ่มเติม: แสดงให้เห็นว่าต้องดูบน Netflix

มีรายการยอดนิยมบางรายการที่ผู้ใช้ Netflix ต้องการรับชม แต่เนื่องจากความไม่พร้อมในห้องสมุดเป็นปัจจัยที่น่าผิดหวังสำหรับพวกเขา.

ผู้ชมการดื่มสุรามีความสำคัญเป็นพิเศษเกี่ยวกับลำดับความสำคัญของเนื้อหาและพวกเขารู้สึกหมดหนทางเนื่องจากข้อ จำกัด เหล่านี้ อีกสิ่งที่ควรทำความเข้าใจคือผู้ใช้ไม่สามารถเข้าถึงไลบรารี US Netflix ได้เนื่องจากไม่มีตัวเลือกในการสลับระหว่างไลบรารีเนื้อหา.

การไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหานี้ไปยังผู้ใช้ Netflix จากภูมิภาคอื่น ๆ สามารถทำได้โดยการข้ามผ่านความช่วยเหลือของ VPN เท่านั้น.

ผ่าน VPN คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ US และลงชื่อเข้าใช้บัญชี Netflix ของคุณ ระบบ Netflix จะตรวจจับ IP ที่หลอกลวงของคุณและให้คุณเข้าถึงไลบรารี US Netflix.

นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดูว่าคุณต้องการสตรีมบน Netflix แบบไหนโดยไม่ต้องยุ่งยาก บริการ VPN ทุกเครื่องมีเซิร์ฟเวอร์มากมายทั่วโลกช่วยให้คุณสามารถเลือกภูมิภาคที่คุณต้องการ.

ไม่มีวิธีอื่นในการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของไลบรารี US Netflix.

Netflix บล็อก VPN ได้อย่างไร?

การฝึกฝนการใช้บริการ VPN สำหรับการสตรีมด้วย Netflix เริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และในไม่ช้า Netflix ก็สังเกตเห็น ผู้ถือใบอนุญาตและผู้ให้บริการเนื้อหาได้รับจากการสตรีมเนื้อหานี้ และการเข้าถึงเนื้อหานี้ผ่านบริการ VPN ทำให้เกิดปัญหาสำหรับพวกเขา.

ผู้ให้บริการเนื้อหา / กลุ่มผู้ออกใบอนุญาตกดดัน Netflix เพื่อให้แน่ใจว่าการเผยแพร่เนื้อหาของพวกเขาปลอดภัยและเพื่อบล็อกพร็อกซีและ VPN ดังกล่าว ดังนั้น Netflix จึงอัพเดตระบบและเริ่มการตรวจจับและบล็อกพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์และ VPN.

เซิร์ฟเวอร์ Netflix ตรวจพบว่าผู้ใช้ที่พยายามเข้าถึงวิดีโอกำลังใช้ VPN หรือไม่โดยจับคู่ตำแหน่งของ DNS และที่อยู่ IP ของคุณ หากตรงกันเซิร์ฟเวอร์ Netflix จะไม่สามารถตรวจพบการใช้ VPN แต่ถ้ามีความแตกต่างระหว่างที่อยู่ IP ของคุณกับที่ตั้ง DNS มันจะตรวจจับการใช้งาน VPN และจะแสดงข้อผิดพลาด.

โอกาสในการถูกตรวจพบโดยเซิร์ฟเวอร์ Netflix นั้นสูงถ้าคุณใช้ VPN ฟรีและพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ออนไลน์ เพราะบางเส้นทางของการรับส่งข้อมูลของคุณผ่าน DNS ที่แตกต่างกันเท่านั้นในขณะที่คนอื่นซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ โปรโตคอลทั้งสองนี้จำเป็นต้องจับคู่และนั่นคือสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถให้ได้.

การใช้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้สำหรับการเข้าถึงห้องสมุด Netflix อื่นจะทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความเป็นส่วนตัวและการเข้าถึงของคุณ.

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว / PIA ทำงานร่วมกับ Netflix ได้หรือไม่?

ฉันเจอบล็อกและคู่มือที่ระบุว่า PIA สามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของไลบรารี Netflix ได้.

ให้ฉันหักล้างตำนานนี้เพื่อคุณ!

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว Netflix ไม่ทำงานกับการเลิกบล็อก Netflix เพราะมันใช้เพื่อให้เซิร์ฟเวอร์จาก Silicon Valley สำหรับการเข้าถึง Netflix และตอนนี้เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดถูกแบน.

คำอุทานสรรเสริญพระผู้เป็นเจ้า!

PIA เคยทำงานกับ Netflix แต่เมื่อไม่นานมานี้! PIA ไม่ให้การเข้าถึง Netflix สำหรับการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของไลบรารีอีกต่อไป ขอขอบคุณ Netflix VPN crackdown ที่ปิดการใช้งาน PIA เพื่อให้สามารถเข้าถึง Netflix ได้.

วิธีแก้ปัญหา PIA Netflix

PIA ไม่ทำงานกับ Netflix; ให้ความจริงข้อนี้ตกเพราะนี่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ มีวิธีแก้ปัญหา PIA Netflix ที่สามารถใช้สำหรับการสตรีมด้วย Netflix และหากวิธีนี้ใช้ไม่ได้มี VPN ทางเลือกอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถใช้ได้.เลิกบล็อก netflix

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ของวิธีแก้ปัญหา PIA Netflix:

 1. กำหนดค่าเราเตอร์ที่คุณใช้ DD-WRT จากนั้นเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ PIA ของสหรัฐอเมริกา.
 2. ตอนนี้ดาวน์โหลดไคลเอนต์ PIA สำหรับ windows และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ US บนพีซีหรือแล็ปท็อปของคุณ.
 3. เมื่อคุณมีทั้งพีซีและเราเตอร์ของคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN แล้วให้ลองเข้าถึง Netflix ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์จะถูกข้ามและคุณจะสามารถเข้าถึงไลบรารี US Netflix.

หากวิธีแก้ปัญหานี้ซับซ้อนสำหรับคุณให้ลองใช้บริการ VPN สำรองเช่น ExpressVPN, PureVPN หรือ NordVPN ซึ่งไม่ต้องการการแก้ไขปัญหาใด ๆ ExpressVPN Netflix และเซิร์ฟเวอร์ NordVPN Netflix นั้นยอดเยี่ยมมากในแง่ของการข้ามและ จำกัด ความเร็ว.

เอกชนอินเทอร์เน็ตญี่ปุ่น

ผู้ใช้หลายคนเชื่อว่า US Netflix Library เป็นห้องสมุดที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของการนับเนื้อหา อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันตระหนักว่าห้องสมุด Japan Netflix มีเนื้อหามากกว่าห้องสมุดของสหรัฐอเมริกาทำให้เป็นห้องสมุดเนื้อหา Netflix ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีชื่อเนื้อหามากกว่า 300 รายการเมื่อเปรียบเทียบกับห้องสมุด US Netflix.อินเทอร์เน็ตส่วนตัว netflix ญี่ปุ่น

คุณสามารถเข้าถึงไลบรารี Japan Netflix ได้อย่างง่ายดายด้วยการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว Netflix ในการดำเนินการเพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่นที่เสนอโดย PIA เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Japan PIA ให้ไปที่ Netflix และลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ หลังจากลงชื่อเข้าใช้คุณจะเห็นไลบรารี Japan Netflix ทั้งหมด.

เพลิดเพลินกับการเข้าถึงห้องสมุด Netflix ที่ใหญ่ที่สุดและอวดอ้างต่อหน้าเพื่อนของคุณ!

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว Netflix Reddit รีวิว

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว Netflix ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเนื่องจากไม่สามารถให้การเข้าถึงห้องสมุด US Netflix แก่ผู้ใช้ นี่คือสิ่งที่รองประธานอาวุโสฝ่ายประสบการณ์ลูกค้าของ Private Internet Access ได้พูดเกี่ยวกับความกังวลของผู้ใช้ใน Reddit:

ความคิดเห็นจากการสนทนา IaisonQ ความคิดเห็นจากการสนทนา "Netflix บน PIA".

คุณสะดุดคนที่ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นในอุตสาหกรรมทุกขณะแล้วเช่นเดียวกับคนที่ไม่มีความคิดว่า PIA จะไม่ทำงานกับ US Netflix อีกต่อไป:

ความคิดเห็นจากการอภิปรายความคิดเห็นของ stymy จากการสนทนา "ไม่มีใครพูดถึง Private Internet access ที่นี่ แต่ฉันดู Netflix ผ่าน VPN ตลอดเวลา".

ข้อสรุป

PIA อาจไม่สามารถเข้าถึงไลบรารี US Netflix แต่ทำงานกับไลบรารี Netflix ภูมิภาคอื่น ๆ เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ PIA ถูกแบนเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น PIA อยู่ในไฟแก็ซเนื่องจากความเร็วแบนด์วิดท์และการเชื่อมต่อที่ดีซึ่งเป็นที่ต้องการของนักดู.

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวเป็นบริการ VPN ที่ดี แต่ความจริงที่ว่า PIA ไม่เป็นมิตรกับ Netflix ทำให้ชื่อเสียงของมันแย่ลง ข่าวลือก็คือพวกเขากำลังทำงานเพื่อตั้งค่า IP และเซิร์ฟเวอร์ใหม่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึง US Netflix และเราสามารถรอดูว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map