วิธีดู NHL 2018-2019 สดออนไลน์โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

ฤดูกาล 2018-2019 ของ NHL เริ่มขึ้นในวันที่ 3 ตุลาคม 2018 ลีกเริ่มต้นด้วย 31 ทีมที่กำลังเล่นแมทช์ใน 31 สนามที่แตกต่างกัน การแข่งขันชิงแชมป์จะสิ้นสุดในวันที่ 6 เมษายน 2019 ทันทีที่มีการเปิดฉากงานแฟน ๆ ของเอ็นเอชแอลก็เริ่มค้นหาตัวเลือกมากมายเพื่อดูเกมออนไลน์ของเอ็นเอชแอล คู่มือนี้ครอบคลุมวิธีการดู NHL ออนไลน์สด.


ในคู่มือนี้เรายังมีการสอนเกี่ยวกับวิธีดู NHL บน Kodi เราได้แสดงรายการคู่มือเสริมอย่างเป็นทางการพร้อมกับบทแนะนำสำหรับโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สาม.

วิธีการรับชม NHL.TV บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือ Kodi Leia

หากคุณไม่ต้องการถูกลดทอนด้วยคุณภาพต่ำหรือการขัดจังหวะอื่น ๆ คุณควรติดตั้ง Add-on ของ NHL Kodi อย่างเป็นทางการเพื่อแสดงคุณลักษณะการแข่งขันสดของ NHL มีส่วนเสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi สองตัวที่คล้ายกันคือ NHL.TV และ NHL Game Center ค่าสมัครสมาชิก NHL.TV คือ US $ 19.99.month หรือ US $ 119.99 / ปี.

ที่นี่เราได้พูดถึงวิธีการติดตั้ง NHL.TV บน Kodi:

 1. เปิด Kodi บนอุปกรณ์ของคุณ.
 2. คลิกที่แท็บ Add-on จากเมนูหลัก.
 3. คลิกที่ไอคอนกล่องจากมุมซ้ายด้านบน.
 4. ตอนนี้คลิกที่ตัวเลือกติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล.
 5. เปิดที่เก็บ Kodi Add-ons.
 6. เลื่อนรายการลงและคลิกที่ NHL TV
 7. คลิกติดตั้งและรอการแจ้งเตือนที่เปิดใช้งาน Add-on.
 8. เมื่อการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นคุณสามารถเข้าถึง Add-on ได้จากเมนู Add-on.

วิธีดู NHL บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า (Add-on อย่างไม่เป็นทางการ)

 1. เปิด Kodi Jarvis > คลิกที่ ระบบ > จากนั้นไปที่ ตัวจัดการไฟล์ > ที่นี่คุณเห็น เพิ่มแหล่งที่มา ตัวเลือกดับเบิลคลิกที่มัน.
 2. คลิก ‘ไม่มี’ เมื่อกล่องโต้ตอบปรากฏขึ้น > ชนิด ที่เก็บ URL http://mullafabz.net.rw/Repository/ > คลิก เสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อที่เก็บ ‘Mullafabz’ > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
 3. ตอนนี้กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > เลือก เมนูระบบ อีกครั้ง > จากนั้นคลิกที่ Add-on > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > Mullafabz > Repository.Rising.Tides.zip > ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > พื้นที่เก็บข้อมูล Rising Tide > ส่วนเสริมวิดีโอ > น้ำขึ้นน้ำลง > คลิก ติดตั้ง.
 4. เปิด น้ำขึ้นน้ำลง Kodi แอดออน > ไปที่ ช่องกีฬา > หา เครือข่าย NHL HD หรือ NBCSN เพื่อดูการแข่งขันสด.

ICANUCK Kodi (ICANUCK NHL Streams)

ICANUCK เป็นที่เก็บ NHL แบบเก่าที่พบใน Fusion Repository เนื่องจากมีการปราบปราม TVAddons จึงมีที่เก็บอื่น ๆ อีกมากมายและ ICANUCK NHL Streams ก็เป็นหนึ่งเดียวกัน.

NHL.TV ได้กลายเป็นโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการที่สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi Add-on ไม่จำเป็นต้องติดตั้งที่เก็บ ICANUCK ซึ่งไม่มีอยู่อีกต่อไป มีกระบวนการติดตั้งอย่างง่ายสำหรับ NHL.TV ที่กล่าวถึงข้างต้น.

วิธีดู NHL โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

การดูการแข่งขันกีฬาออนไลน์แบบออนไลน์นั้นไม่มีปัญหาอีกต่อไปเนื่องจากบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจในปัจจุบัน มีบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดสองสามรายการให้เลือกชม NHL live:

 1. สลิงทีวี
 2. Fubo TV
 3. อีเอสพี+

วิธีดู NHL บน Sling TV

วิธีที่จะดูเอชแอลเกมบนสลิงทีวี

Sling TV เป็นหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาในขณะนี้ แบ่งออกเป็นแพคเกจที่แตกต่างกันแต่ละแพคเกจนั้นมีหลากหลายช่องทางที่แตกต่างกัน ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการสตรีมมิ่ง NHL ออนไลน์ด้วย Sling TV คือคุณสามารถเข้าถึงผู้แพร่ภาพกระจายเสียงทั้งสอง เอ็นบีซีและฟ็อกซ์สปอร์ต.

อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คือ Sling Sling พร้อมกับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้เป็นเครือข่ายระดับภูมิภาคและพวกเขาจะไม่สามารถเข้าถึงได้นอกสหรัฐอเมริกา บริการ Sling TV นั้น จำกัด ทางภูมิศาสตร์และคุณสามารถเข้าถึงได้จากที่อื่นนอกเหนือจากสหรัฐฯด้วยความช่วยเหลือของบริการ VPN.

รับ vpn cta

ดูเกมของ NHL บน Fubo TV

วิธีที่จะ Wach เอชแอลออนไลน์-on-fubo ทีวี

หากคุณเป็นชาวยุโรปและต้องการที่จะสตรีมสดของ NHL ออนไลน์ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือการสตรีมด้วย Fubo TV จริงๆแล้วมันเป็นบริการสตรีมมิ่งออนไลน์อเมริกัน แต่สตรีมไม่ได้ จำกัด อยู่ที่สหรัฐอเมริกาเท่านั้นและสามารถเข้าถึงได้ในยุโรป.

Fubo TV มีแพ็คเกจราคาสมเหตุสมผลและมีช่องมากมายในการสตรีมไลฟ์แอ็คชั่น คุณสามารถรับชมการดำเนินการ NHL แบบสดๆได้ที่ช่องกีฬา BeIN ซึ่งโฮสต์การออกอากาศจากสถานีถ่ายทอดสด NHL อย่างเป็นทางการ กีฬา NBC.

สตรีม NHL Online บน ESPN

นาฬิกาเอชแอล-on-ESPN

ESPN เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมกีฬาสดเนื่องจากบริการออกอากาศที่มีคุณภาพเช่นเดียวกับการสตรีม HD แฟน ๆ NHL สามารถสมัครรับบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ของ ESPN และดูทุกเกมสดและพวกเขายังสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดและอัพเดทคะแนนผ่านเว็บไซต์ ESPN.

อย่างไรก็ตาม ESPN ให้กระแสข้อมูลสำหรับ NHL ผ่าน ESPN + ซึ่งมีเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เพื่อเข้าถึง ESPN + จากสหรัฐอเมริกาในแคนาดาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียเพื่อสตรีม NHL; คุณจะต้องมี VPN รับ VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและเพลิดเพลินไปกับการสตรีมมิ่ง NHL แบบไม่หยุดยั้งบน ESPN.

รับ vpn cta

สตรีมเกม NHL ในระดับภูมิภาคและนอกตลาด?

Out of market game เป็นคำศัพท์ที่ใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรมสื่อกระจายเสียงซึ่งหมายถึงการให้บริการไอน้ำในประเทศหรือลีกระดับประเทศที่มีผู้เข้าร่วมจากภูมิภาคอื่นทั่วโลกที่ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงทางการไม่ได้ออกอากาศเนื้อหา.

เกมออกจากตลาดดังกล่าวเพิ่งถูกห้ามโดย NHL และ MLB เพราะมันสร้างความน่าเชื่อถือและส่วนแบ่งการตลาดของผู้แพร่ภาพกระจายเสียงระดับภูมิภาค / ท้องถิ่น การออกอากาศของกิจกรรมเหล่านี้ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และแม้กระทั่งบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ก็ได้รับคำแนะนำให้ จำกัด การเข้าถึงสตรีมของพวกเขาจากภูมิภาคที่ไม่ได้รับอนุญาต.

สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้ในการสตรีมเหตุการณ์เหล่านี้สดจากภูมิภาคที่ จำกัด คือคุณสามารถใช้แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ที่แตกต่างกันเช่น

 1. DIRECTV ตอนนี้
 2. Hulu TV สด
 3. PlayStation Vue
 4. YouTube TV

บริการเหล่านี้มีช่องกีฬาสตรีมจำนวนมากแก่ผู้ใช้และสตรีมของพวกเขาสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือของบริการ VPN คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาโดยใช้ VPN และคุณจะสามารถเข้าถึงการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้.รับ vpn cta

วิธีบายพาส NHL.tv Blackout

คุณสามารถเข้าถึงการปิดกั้น NHL โดยข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ด้วยความช่วยเหลือของ VPN A ถาม IP ของคุณและเปลี่ยนที่อยู่ IP จริงของคุณเป็นที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่คุณเชื่อมต่อ.

ดังนั้นหากคุณต้องการหลีกเลี่ยง NHL.Tv ดับไฟและดูสดจากนั้นรับ VPN เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและเริ่มเข้าถึงสตรีมสดจากภูมิภาคใด ๆ ในโลกโดยไม่ต้องปิดล้อม.

ห่อมันทั้งหมด

เหลือเวลาเพียงหนึ่งวันในการเริ่มต้นของ National Hockey League เราได้จัดเตรียมวิธีการมากมายในการดูการแข่งขัน NHL ออนไลน์ มีวิธีการหนึ่งอย่างเป็นทางการที่มีส่วนเสริมอย่างเป็นทางการและมีวิธีหนึ่งอย่างไม่เป็นทางการกับส่วนเสริมของบุคคลที่สาม มีค่าสมัคร US $ 19.99 / เดือนสำหรับ Add-on ของ Kodi อย่างเป็นทางการในขณะที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัครใช้งาน Add-on ของบุคคลที่สาม.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map