วิธีการติดตั้ง Nova สร้าง Kodi บน Leia, Krypton, Jarvis และ Firestick

Nova Kodi Build เป็นที่น่าประทับใจมากเหมาะสมและจัดระเบียบอย่างดีในบรรดาโคดี้ที่ดีที่สุด มันมีอินเตอร์เฟสที่น่าสนใจ แต่ใช้งานง่าย ซึ่งให้ความสะดวกในการใช้งานที่ดี.


สำหรับ addons kodi ที่ดีที่สุดมันมีแอดออนเกือบทั้งหมดที่ผู้ชมชอบดื่มสุรา ใช้บริการ Kodi VPN ที่เชื่อถือได้เสมอเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณเพราะส่วนเสริมที่มีอยู่ในงานสร้างอาจมีความเสี่ยงเล็กน้อยในการใช้.

สกินที่ใช้คือ Xonfluence Skin และสูงกว่า 200 MB แต่กระแสที่เพิ่มเข้ามาในภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำตามคำแนะนำของเราเพื่อดูวิธีการติดตั้ง nova build kodi บนอุปกรณ์ของคุณ:

วิธีการติดตั้ง Nova build Kodi บน Leia และ Krypton

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ ไอคอนการตั้งค่า > เปิด ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้ง nova build kodi
 2. คลิก ‘ไม่มี’ > พิมพ์สิ่งนี้ URL http://thelittleguysco.net/kodi/ > คลิกตกลง > ตั้งชื่อแหล่งข่าวว่า Guys น้อย > คลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้งเพื่อปิดกล่องโต้ตอบหลังจากตรวจสอบชื่อและ URL ต้นฉบับอีกครั้ง.วิธีการติดตั้ง nova build kodi บน krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า
 3. กลับไป หน้าจอหลัก > คลิก Add-on มาตรา > คลิก แพ็คเกจติดตั้ง ไอคอนจากมุมซ้ายบน > เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip.โนวาสร้างโคดี
 4. คลิกที่ Guys น้อย > เลือก plugin.program.SimpleBuildWizard-0.0.2.zip > รอการแจ้งเตือนที่ระบุ ติดตั้งวิซาร์ดสร้างอย่างง่าย.วิธีการติดตั้ง nova build kodi บน jarvis รุ่น 16 หรือสูงกว่า
 5. มุ่งหน้ากลับไปที่ หน้าจอหลัก > เลือก โปรแกรม Add-on > คลิกที่ วิซาร์ดสร้างอย่างง่าย > คลิก Rohas สร้าง > คลิก โนวา> คุณสามารถเลือกจากเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ก็ได้.วิธีการติดตั้ง nova build kodi บน firestick
 6. คลิกที่ ติดตั้งใหม่ > กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้น > คลิก ต่อโนวาสร้างการติดตั้ง kodi
 7. Build จะถูกติดตั้ง > เมื่อถามถึง โหลดโปรไฟล์อีกครั้ง, คลิก บังคับปิด. เพียงแค่ตอนนี้ เริ่มต้นใหม่ Kodi ของคุณและ โนวาบิลด์ จะเปิดตัว.

วิธีการติดตั้ง Nova build Kodi บน Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือสูงกว่า

 1. เปิด Kodi.
 2. คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์.
 3. ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.
 4. คลิก <ไม่มี>.
 5. พิมพ์สิ่งนี้ URL: http://thelittleguysco.net/kodi/ > คลิก เสร็จสิ้น.
 6. ยังไม่มีข้อความเช่นนี้ แหล่งที่มา ‘Little Guys’ > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
 7. กลับไปที่หน้าจอหลัก > คลิก ระบบ.
 8. คลิกที่ Add-on.
 9. เลือก ติดตั้งจากไฟล์ zip.
 10. คลิกที่ Guys น้อย > plugin.program.SimpleBuildWizard-0.0.2.zip > รอการแจ้งเตือนที่ติดตั้งแอดออน.
 11. ตอนนี้กลับไปที่หน้าจอหลัก > คลิกระบบ > คลิกแท็บ Add-on > เปิดโปรแกรม Add-on > คลิก วิซาร์ดสร้างอย่างง่าย > เลือก Rohas Builds > คลิก โนวา.
 12. คลิกที่ ติดตั้งใหม่ > กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้น > คลิก ต่อ
 13. Build จะถูกติดตั้ง > เมื่อระบบขอให้โหลดโปรไฟล์อีกครั้งให้คลิก บังคับปิด.
 14. รีสตาร์ท Kodi แล้ว Build จะเปิดตัว.

มีคำถาม?

หากคุณมีข้อซักถามเกี่ยวกับ Sports Devil ลองดูที่ฟอรัม Kodi ของเรา มีส่วนร่วมกับผู้ใช้ Kodi ที่มีชีวิตชีวาและแบ่งปันเรื่องราวปัญหาและวิธีแก้ปัญหาของคุณ”

เยี่ยมชมฟอรัม Kodi

 

Nova สร้าง Kodi ดาวน์โหลด

 1. กลับไปที่ หน้าจอหลัก > คลิก Add-on มาตรา > คลิก แพ็คเกจติดตั้ง ไอคอนจากมุมซ้ายบน > เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip.
 2. คลิกที่ Guys น้อย > เลือก plugin.program.SimpleBuildWizard-0.0.2.zip > รอการแจ้งเตือนที่ระบุ ติดตั้งวิซาร์ดสร้างอย่างง่าย.
 3. ตอนนี้กลับไปที่ หน้าจอหลัก และคลิกที่ Add-on แท็บเมนู > เลือก โปรแกรม Add-on จากรายการ > คลิกที่ วิซาร์ดสร้างอย่างง่าย > คลิก Rohas สร้าง > คลิก โนวา> คุณสามารถเลือกจากเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ก็ได้.
 4. คลิกที่ ติดตั้งใหม่ > กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้น > คลิก ต่อ.
 5. Nova Build Kodi จะถูกติดตั้ง > เมื่อระบบขอให้โหลดโปรไฟล์อีกครั้งให้คลิก บังคับปิด.
 6. ตอนนี้ง่าย ๆ เริ่มต้นคุณ Kodi และ Build จะเปิดตัว.

วิธีการติดตั้ง Nova build Kodi บน Fire Stick

จะต้องใช้ Kodi บน Fire Stick ก่อนที่คุณจะติดตั้ง Nova Build ดังนั้นติดตั้ง Kodi บน Fire Stick ก่อน เมื่อติดตั้ง Kodi แล้วให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เปิด Kodi แอปพลิเคชันบน ไฟติด
 2. เปิด ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.

ขั้นตอนที่เหลือเหมือนกับขั้นตอนการติดตั้ง Nova Build Kodi ใน Kodi Krypton ตามที่ระบุไว้ข้างต้น.

หากต้องการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาคุณสามารถใช้ VPN ฟรีสำหรับ Firestick Kodi.

คำพูดสุดท้าย

Nova เป็น Kodi Build ที่น่าประทับใจเนื่องจากสามารถเข้าถึงได้และมีส่วนต่อประสานภาพ แม้จะมีขนาดเกิน 200 MB บิลด์นี้ไม่ได้ล่าช้าหรือทำให้ระบบช้าลงเลย ยิ่งกว่านั้นคุณมีทุกสิ่งที่เอื้อมถึงเนื่องจากหมวดหมู่ที่จัดระเบียบอย่างดีที่ช่วยให้คุณเรียกดูได้ง่าย.

เราได้จัดเตรียมวิธีการอย่างละเอียดเพื่อแสดงให้ผู้ใช้ทราบถึงวิธีการติดตั้ง Nova build Kodi บนอุปกรณ์ต่าง ๆ ทำตามคำแนะนำอย่างละเอียด แต่ให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ละเมิดความเป็นส่วนตัวของคุณ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map